Các loại kem che khuyết điểm

hungk10

New member
Xác minh
#1
Kem che khuyết điểm chắc hẳn là một loại mỹ phẩm không thể thiếu trong túi của các bạn nữ đúng không nào? Với những tác dụng tuyệt vời như che mờ đi các khuyết điểm trên da mặt và mang đến cảm giác tự tin cho người dùng. Các vết thâm nám, nốt mụn oái oăm, tàn nhang, da không đều màu giờ đây đã không còn là một trở ngại nữa khi có sự xuất hiện của kem che khuyết điểm – người bạn đồng hành thân thiết của các chị em.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSk15ouCjB-1.jpg&hash=a6398c8ee641aa537f599288d00b1e0c


Với những thành phần tương tự như kem nền nhưng độ che phủ cao hơn, mang lại cho làn da nét tự nhiên, mềm mịn và đều màu hơn, thường được sử dụng kèm với kem nền. Nhờ kem che khuyết điểm mà khuôn mặt trở nên hoàn hảo, không tì vết, giúp cho các bạn nữ tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp, các buổi họp mặt, party sinh nhật, lễ cưới….Kem che khuyết điểm loại nào thì tốt?
Đối với các tín đồ mê trang điểm thì không còn xa lạ gì nữa đối với 4 dạng kem che khuyết điểm dạng lỏng, dạng phấn, dạng thỏi và dạng kem. Nhưng, đâu mới là giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất đối với làn da của mình.

Bởi mỗi làn da lại có những đặc điểm và chịu từng loại mỹ phẩm khác nhau. Chính vì thế, để có thể tìm được loại kem che khuyết điểm tốt và phù hợp với làn da của mình, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của 4 loại này nhé!

– Kem che khuyết điểm dạng lỏng sẽ phù hợp với những cô nàng da ít khuyết điểm bởi vì độ che phủ của nó không cao và mau bị trôi. Độ che phủ của kem đạt ở mức trung bình và có thể che được những khuyết điểm mức độ nhẹ và trung bình, không che được những vết thâm nám nặng.

– Kem che khuyết điểm dạng thỏi là loại kem được cô đặc lại thành dạng thỏi. Trái ngược hoàn toàn với dạng lỏng thì dạng thỏi được sử dụng để che đi những khuyết điểm lớn, đậm màu trên khuôn mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng thì người dùng nên tán ra thật kỹ để tránh trường hợp tập trung và làm cho da mặt không đều màu. Sau khi sử dụng, nên tẩy trang thật kỹ để tránh trường hợp bám lên da và gây mụn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSkVciO0sB-4.jpg&hash=d602d06d3af6291ba259aa268223ddc9
 
Top