Các mẫu tủ bếp tiện ích

hungk10

New member
Xác minh
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuongmaiviet24h.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fa57c53e82058.jpg&hash=f74dea2173df7426666ae9917f76bd44


Thời gian gần đây xu hướng sử dụng nội thất thông minh được tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm đang trở nên rất phổ biến và chiếm được tình yêu tuyệt đối của các cô gái bởi sự tiện nghi nhưng cũng hết sức độc đáo và đẹp mắt. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu nội thất thông minh cho nhà nhỏ tiện lợi nhất.
Nguồn: https://thuongmaiviet24h.com/top-5-mau-noi-that-thong-minh-cho-nha-nho-hep/

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fa57c53e82058.jpg&hash=a226159ed9b960089437690e0e2a4cf2


1.Mẫu tủ đồ kết hợp giường ngủ và sofa
Sẽ tuyệt vời thế nào nếu bạn sở hữu một chiếc tủ đồ đa năng, bạn vừa có thể để quần áo, giày dép và các vật dụng cá nhân, đồ trang trí căn phòng khác lại vừa có thể sử dụng nó như một chiếc giường ngủ êm ái, lại vừa là một chiếc sofa có thể cùng bạn bè ngồi nói chuyện, xem phim.
Với thiết kế tủ đồ ở hai bên, phần giữa được tích hợp một cách khéo léo cả giường ngủ lẫn ghế sofa một cách thú vị. Nếu bạn muốn nằm ngủ thì chỉ việc hạ phần tựa ghế xuống để tạo ra một chiếc giường rộng lớn. Nhưng khi bạn muốn không gian phòng rộng rãi hoặc muốn tiếp khách thì lại có thể dễ dàng gập giường lại để tạo thành một chiếc ghế sofa thoải mái.
2.Tủ đồ kết hợp bàn học
Chiếc tủ hai trong một này sẽ là vật dụng tuyệt vời cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn của bạn. Chiếc tủ gỗ được kết hợp từ một chiếc giá sách gọn gàng, tinh tế với một chiếc bàn có thể hình thành bất cứ lúc nào bạn muốn học tập hoặc làm việc thật sự rất tiện lợi đúng không?
Thiết kế thông minh này có thể được đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà của bạn, việc của bạn là chỉ cần lựa chọn chiếc tủ sao cho màu sắc của nó hài hòa nhất với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà.
3.Tủ đồ dưới sàn nhà
Mọi người vẫn hay tận dụng phần gầm giường hay các ngăn kéo để đựng đồ nhưng rất ít người nghĩ đến việc cất đồ xuống dưới sàn. Các nhà thiết kế nội thất đã rất khéo léo thiết kế ra một loại sàn nhà tủ đồ rất độc đáo. Bằng chất liệu gỗ chắc chắn, người ta thiết kế một chiếc sàn gỗ cao, và tận dụng phần dưới của nó để làm tủ đựng đồ.
4.Tủ bếp tiện ích

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F5662ea4e8fc8.jpg&hash=92db2a59817e750e318746e150a2b483


Căn nhà có diện tích nhỏ, đồng nghĩa với khu vực bếp cũng sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều, vì vậy các vật dụng tiện ích đa năng trong bếp là rất cần thiết.
Để có thể tận dụng được những không gian ở trong góc của căn nhà, người ta đã thiết kế ra chiếc tủ bếp kéo rất tiện lợi. Ở trong một góc mà bạn nghĩ rằng chẳng thể sử dụng làm gì cả thì với chiếc tủ kéo này, bạn có thể chứa được rất nhiều đồ dùng nhà bếp cần thiết.
5.Tủ giày thông minh
Những chiếc tủ giày bình thường bạn chỉ có thể để theo từng ngăn sẵn có và số giày bạn có thể để thực tế là không nhiều. Với chiếc tủ giày thông minh, được thiết kế thành các ngăn độc đáo, tiết kiệm tối đa diện tích trống ở tủ đồ và bạn có thể để giày nhiều gấp 3 lần tủ đồ bình thường.
Năm thiết kế nội thất thông minh cho nhà nhỏ chúng tôi đã nêu trên đều là những sản phẩm vô cùng tiện ích, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
 
Top