Cách thiết kế không gian kiến trúc xanh

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Nếu bạn luôn ưa chuộng một số mảnh xanh tươi của ánh sáng tự nhiên, bởi chính cái ngôi nhà đẹp dưới đây, quả là không gian sống thật lý tưởng chỉ dành riêng cho gia đình bạn.

Vào một số mẫu nhà đẹp này, cũng không chỉ gây ra sức tưởng tượng bởi có vài mảng xanh đầy tràn ngập bầu không gian được thiết kế rất tinh xảo đến điêu nét.

Ghé thăm cái mái nhà có nhiều cây xanh

Vào kiểu trang trí nhiều cây xanh còn mang cho bạn một cảm giác dịu nhẹ, và luôn khiến cho ngôi được tràn ngập màu sắc, rực rỡ hơn.

d2ab7df0dbbc.jpg

Sẽ sử dụng nguyên vật liệu rất mộc mạc có thể kết hợp với nhiều cây xanh đi khắp mọi nơi ở trong nhà luôn được thu hút những cái nhìn của bất kỳ người nào.

Ứng dụng garage nên kết với nhiều cây xanh và chiếc đèn treo thả rất độc đáo này, cho tới điểm mộc mạc còn mang lại những nét bình dị cho một ngôi nhà xinh xắn.

Đến khu vực bàn ăn cũng giống như ngoài trời khi đã nằm ở một khoảng tuần, bởi được thiết kế đồ nội thất rất đơn giản hoặc đem lại sự dịu dàng cho ngôi nhà hiện đại. Phần cây lớn ngay ở bên trong cũng thêm sự sinh động cho bầu không gian sống xanh của căn phòng ăn.

Mái ấm xanh mát và lẫn sự hài hòa thiên nhiên.
Đối với một phong cách thiết kế rất hiện đại, sẽ kết hợp với cây xanh để trang trí khắp nơi trong nhà. Đi cùng hai bên giếng trời có kích thước khá lớn, có thể làm thông thoáng ở phía sau ngôi nhà . Sẽ trở thành một bầu không gian thư giãn và thật đáng sống hơn.

d5a926b29b9e.jpg

Khu vườn đứng xanh tươi luôn được chăm chút rất cẩn thận cùng với một bức tường gạch thô cho một số thành viên trong gia đình luôn có một cảm giác được hòa mình vào không gian rất tuyệt vời này.

Nhà phố được yêu bình luôn thả hồn vào không gian được xanh mát
Nhờ có hiệu quả từ không gian căn phòng và nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên, cùng là hệ cửa kính giúp cho một số thành viên trong gia đình luôn được sống giữa bầu thiên nhiên thật xanh mát.

205f1aa67578.jpg

Trong các không gian được thiết kế rất lạ mắt khác, còn mang đến sự liên kết tốt hơn, giữa một số thành viên trong gia đình với con người được thêm sức sống mới.
 
Top Bottom