“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng điểm TP.HCM

Theo khảo sát mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực quận 1 đang ở mức khoảng 1.500 – 3.500 USD/tháng. Ngoài ra, theo dự báo của các nhà đầu cơ nhiều năm kinh nghiệm, giá bán này sẽ còn tăng cao lâu dài, đặc thù là trong 1 – 3 năm đến do nguồn cầu ngày càng nâng cao mạnh mang sự mở rộng của cộng đồng công ty nước ngoài tại Việt Nam.


quá trình hội nhập TPP và xu thế thế giới hóa diễn ra ngày càng mau chóng đã đưa đến sự gia tăng ko dừng số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư, hiện Việt Nam sở hữu hơn 90.000 người nước ngoài, hội tụ nhiều nhất ở những đô thị to. Tỉ lệ thuận sở hữu sự gia tăng số lượng người ấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc biệt tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cao cấp tại khu trung tâm, nhất là thị xã 1 vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở nhiều nhất mà tổng số Dự án thuộc tầng lớp này tính đến hết năm nay chỉ dừng lại ở Con số 10. Trong đấy, chẳng phải Dự án nào cũng đáp ứng được các đề nghị về tiêu chuẩn và nhân tiện ích sống của khách thuê. Lúc nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu, tình trạng nâng cao giá diễn ra là tất yếu.

khảo sát của CBRE Việt Nam, căn hộ 1 phòng ngủ tại khu vực trung tâm quận một mang giá cho thuê từ 1.300 – một.500 USD/tháng; căn hộ hai phòng ngủ dao động từ khoảng 2.000 – 3.500 USD/tháng. Báo cáo thị phần bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê làng nhàng toàn thị trường tăng trong khoảng 1- 4% so sở hữu quý trước.
mặc dầu giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn sở hữu sức hấp dẫn đặc trưng. Theo Nhận định thực tại trong khoảng 1 hàng ngũ người nước ngoài đang đảm trách các vị trí lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn đa đất nước tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền từ khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là đa dạng hơn nếu căn hộ ấy đảm bảo được những mục tiêu khó tính về vị trí trung tâm, ko gian thoáng đãng, nhân thể ích đẳng cấp đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu cơ cũng đang với xu thế tạo ra các bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng người mua sang trọng.
phân tích hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết, thị trường đang đòi hỏi những sản phẩm cao cấp sở hữu những đặc điểm như gần những nơi sát mặt nước, đầy đủ một thể nghi, sang trọng, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tây, yên tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm nhặt. Ông cũng cho biết thêm: “
quý khách hiện nay rất để ý đến yếu tố tầm nhìn thoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để với thể sở hữu căn hộ với tầm nhìn hấp dẫn nhất. Xu hướng này sở hữu thể tiếp diễn nâng cao lên chỉ mất khoảng sắp tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng các căn hộ cao cấp đáp ứng số đông những chỉ tiêu mà người thuê đang tìm kiếm trên thị trường đang phát triển thành khan hãn hữu vì quỹ đất khu vực trung tâm càng ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít những mảnh đất “vàng” nằm tại huyện 1, trong đấy có khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng thị xã một, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để có thể tăng trưởng một Dự án siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của những nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Tìm hiểu của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên một cú hích cho thị phần căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet


Thông tin liên hệ:
========================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
==================================
 
Top Bottom