Mặt tiền nhà cấp 4 nên sơn màu gì để mang lại sự ấn tượng vượt bậc ? KN205079

anhkhoa

New member
#1
Mặt tiền nhà cấp 4 nên sơn màu gì để mang lại sự ấn tượng vượt bậc ? KN205079
Làm thế nào để mang lại sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho những ngôi nhà cấp 4 ? Cách phối màu sơn cho mặt tiền chính là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhà cấp 4 nên sơn màu gì cho mặt tiền cũng là vấn đề không hề dễ dàng đòi hỏi sự sáng tạo để mang lại sự độc đáo, giá trị thẩm mĩ cao cho ngôi nhà và giúp cho công trình không bị lỗiAi cũng nghĩ rằng nhà cấp 4 sẽ không thể ấn tượng và đẹp hơn những mẫu nhà biệt thự đồ sộ 2 tầng, 3 tầng nhưng trên thực tế chỉ với những giải pháp kiến trúc rất đơn giản như cách phối màu cho ngoại thất, đặc biệt là màu sơn mặt tiền nhà thì ngôi nhà cấp 4 sẽ đẹp và đặc sắc không kém những biệt thự rộng lớn. Nhà cấp 4 nên sơn màu gì cho ngoại thất mặt tiền đã được thể hiện rõ trong những bản thiết kế (nếu gia đình thuê thiết kế), nếu như ngôi nhà không có bản vẽ kiến trúc thì có thể tìm đến những đơn vị chuyên về sơn để nhờ từ vấn. Hãy cùng angcovat khám phá những cách phối màu sơn cho nhà cấp 4 đẹp và cuốn hút nhất.
1. Cách phối màu sơn cho mặt tiền nhà cấp 4 có vai trò gì ?
Tạo nên ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà: Mặt tiền luôn là nơi các vị khách thấy đầu tiên khi bước chân vào một ngôi nhà. Hơn thế nữa, mặt tiền đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Một mặt tiền đẹp sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Để có một mặt tiền đẹp thì hãy bắt đầu từ cách phối màu sơn sao cho vừa đẹp vừa hài hòa. Đơn giản như khi đi ngoài đường chúng ta nhìn thấy một ngôi nhà rất đẹp, chúng ta trầm trồ thì chắc chắn điều khiến chúng ta ấn tượng đầu tiên chính là mặt tiền nhà, bởi vậy không thể bó qua cách trang trí màu sơn cho mặt tiền nhà cấp 4.
- Tạo nên giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà cấp 4: Nhà cấp 4 nên sơn màu gì và cách phối màu như thế nào để tạo nên sự đặc biệt, độc đáo cho ngôi nhà là điều mà nhiều gia đình đang thắc mắc. Có thể kiểu kiến trúc ngôi nhà đơn giản không bề thế hay cao cấp nhưng với cách phối màu sơn ấn tượng theo một phong cách riêng không “đụng hàng” thì chắc chắn ngôi nhà cấp 4 đó sẽ chẳng thua kém những công trình biệt thự được đầu tư tốn kém.
Nhà cấp 4 nên sơn màu gì vừa đẹp vừa có thể không làm lộ những vết bẩn trên tường do thời gian mang lại
- Bảo vệ ngôi nhà: Mặt tiền nhà là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết như nắng mưa bụi bặm vì thế sơn nhà sẽ bảo vệ được lớp tường phía trong để ngôi nhà bền vững hơn, có tuổi thọ cao hơn. Hiện nay có rất nhiều loại sơn chất lượng tốt luôn giúp ngôi nhà đẹp như mới. Màu tường trắng sẽ rất nhanh bị ố bẩn làm mất thẩm mĩ nên việc sơn ngoại thất sẽ luôn bảo vệ tường nhà tránh bong tróc, nhiễm bẩn, vì vậy bạn nên tìm hiểu nhà cấp 4 nên sơn màu gì tốt cho mặt tiền nhà.
- Tạo nên một phong cách rõ rệt cho kiến trúc ngôi nhà: Màu sơn được sử dụng cho nhà cấp 4 sẽ làm nổi bật phong cách kiến trúc của nó hoặc một chủ đề nào đó, ví dụ như màu sơn của hiện đại, màu sơn của kiến trúc Châu Âu, màu sơn của kiến trúc Vintage….
 
Top