Một số đồ vật không nên để trong phòng ngủ

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Nếu bạn thường xuyên có chứng mất ngủ, thì đừng bao giờ để một số đồ vật vào không gian phòng ngủ của bạn nhé.

Đồ điện, đồ điện tử

Trong số đồ điện hiện nay là vật dụng cần nên cấm kỵ để trong căn phòng ngủ. Bất cứ những đồ điện nào cũng đều tránh xa chiếc giường ngủ.

Hiện nay, có một số đồ điện tuy là nhỏ, nhưng lượng bức xạ lại không thể coi thường chúng được. Chẳng hạn như cái sạc điện thoại hoặc là vào chiếc đèn diệt côn trùng.

4f872a82a415.jpg

Thực sự không cần thiết khi sử dụng. thì cách tốt nhất là nên để một số đồ điện ở cạnh bức tường và cách xa chiếc giường ngủ. Vào những ổ cắm điện đều phải cách xa đầu giường ít nhất khoảng 2,5 - 3 mét.

Nếu không. khi các dòng điện đã chạy, thì cái bức xạ lại phải ra lượng nhiệt rất lớn, sau đó có thể ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Chuông gió

Theo quan niệm của lối xưa, thì chiếc chuông gió là một đồ vật luôn xua đuổi mọi tà ma âm khí trong ngôi nhà. Do vào chính âm thanh đang vang vọng đó đều vào vào căn phòng của bạn.

ff2e94798d0f.jpg

Bởi vậy những vong linh đều vướng vào không gian của gia đình bạn. Thực tế mà ra, thì các tiếng chuông gió đều kêu leng keng khi nghe vào ban đêm cũng rất đáng sợ, vào một số người nào thường xuyên mất ngủ, đều không nên treo đồ vật này ở trong phòng ngủ.

Gương

Tại vì bạn đã đặt vị trí của chiếc gương ở trong phòng ngủ, cũng thường gây ra mọi xáo trộn các tâm lý về đầu óc và khiến bạn khó ngủ hơn trước.
Nếu bạn còn rất muốn đặt vị trí của chiếc gương ở trong phòng ngủ sẽ không nên đặt đối diện vào chiếc giường.

7f1b18af450d.jpg

Đây cũng là một lỗi khá phổ biến trong mọi vấn đề thực tiễn của mỗi gia đình. Cơ bản nhất, thì đặt chiếc gương theo đúng quan niệm xa xưa đã lưu truyền lại.
 
Top Bottom