Những Kiểu Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp Mà Vô Cùng Hiện Đại

ngocchien

New member
Xác minh
#1
Để trang trí nội thất phòng khách có cầu thang trở thành đẹp mắt, theo thời trang tiên tiến, sang trọng và hợp mang phong thủy thì cũng chẳng hề chuyện thuần tuý. Đây là vấn đề tương đối đau đầu mang các gia chủ đang có nhà ống, nhà xã hay biệt thự. Taxi Tải Hải Đăng đã sưu tầm và tổng hợp được số đông những kiểu cầu thang đẹp và ấn tượng, sở hữu phổ thông phong cách khác nhau, nhưng chúng đều có lại không gian sinh hoạt thả sức nhất.

Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách
Tông màu trắng chủ đạo của bức tường và nền nhà đã làm nổi bật kệ tivi, bàn trà và than vịn cầu thang. Phòng khách đầu tiên tận dụng gầm cầu thang để làm kệ trang trí và kệ tivi luôn, đây là ý tưởng rất thông minh để tiết kiệm diện tích mang lại không gian sinh hoạt rộng hơn cho căn phòng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcamnanglamnha.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F02%2Fcau-thang-dep-cho-nha-ong-1.jpg&hash=b6b2b9d3117883476f620ad3dc4aef4d

Nội thất phòng khách cũng nổi bật hơn với chiếc sofa màu xám, bàn và kệ tvi màu nâu, kệ rượu trang trí được tận dụng làm vách ngăn phòng. Đây là nội thất phòng khách có cầu thang của nhà ống được trang trí rất hiện đại và ngăn nắp, cầu thang được sơn trắng hoàn toàn cùng với màu của nền nhà và bức tường đem lại cái nhìn rộng và bao quát hơn.

Những Kiểu Trang Trí Cầu Thang Phòng Khách Đẹp Mà Vô Cùng Hiện Đại
Nội thất phòng khách cũng nổi bật hơn với chiếc sofa màu xám, bàn và kệ tvi màu nâu, kệ rượu trang trí được tận dụng làm vách ngăn phòng.

Cách bố trí nội thất đã khiến không gian phòng khách trở nên rộng hơn rất nhiều, ghế sofa hiện đại nhưng có thiết kế tối giản. Trong phòng khách này chiếc cầu thang như đã biến mất hoàn toàn, nó được thiết kế nằm sâu trong bức tường.

Nền nhà gỗ màu nâu làm nổi bật bộ ghế sofa, bức tường trắng làm nổi bật chiếc kệ tivi và cầu thang, phải nói rằng đây là cách trang trí nội thất phòng khách khá thông minh. Phòng khách đã sử dụng thiết kế tương phản với chiếc cầu thang, nền nhà màu tối và ghế sofa, tường nhà màu trắng.

Đối với những phòng khách biệt thự có cầu thang thì nên tham khảo cách trang trí nội thất tương tự như thế này, gầm cầu thang tận dụng làm kệ trang trí, phòng khách nối liền với phòng ăn, tại nhà bếp chúng ta còn nhìn thấy khuôn viên cây xanh rất tự nhiên.
Nền nhà gỗ màu nâu làm nổi bật bộ ghế sofa, bức tường trắng làm nổi bật chiếc kệ tivi và cầu thang, phải nói rằng đây là cách trang trí nội thất phòng khách khá thông minh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcongtythietkenhadep.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F05%2Fc%25E1%25BA%25A7u-thang-%25C4%2591%25E1%25BA%25B9p-nh%25E1%25BA%25A5t-th%25E1%25BA%25BF-gi%25E1%25BB%259Bi.jpg&hash=6f72e064a308ad89928707e924e2c5e6

Gầm cầu thang tận dụng làm kệ trang trí, phòng khách nối liền với phòng ăn, tại nhà bếp chúng ta còn nhìn thấy khuôn viên cây xanh rất tự nhiên.

Phòng khách này mang phong cách tân cổ điển với tông màu tối áp dụng cho bộ bàn ghế sofa, bức tường được ốp đá cẩm thạch rất sang trọng, khuôn viên ngay dưới gầm câu thang mang lại nét đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Mẫu trang trí cầu thang phòng khách theo thiết kế nội thất châu âu rất sang trọng, gầm cầu thang cũng được tận dụng để trồng cây mang lại sự tự nhiên cho căn phòng.

Trong phòng khách này gầm cầu thang cũng được tận dụng làm kệ tivi, và khuôn viên trồng cây mang lại không gian hiện đại trẻ trung và đầy sức sống.

Phòng khách này cũng có nội thất mang đậm nét châu âu, cầu thang có thiết kế khá rộng và đẹp, không gian phía dưới được trang trí như một phòng nghỉ ngơi đầy cây xanh.

Đây là mẫu phòng khách có cầu thang khá hiện đại, lan can hoàn toàn được làm bằng kính, gầm cầu thang là nơi để bàn ăn, nếu bạn để ý sẽ thấy hai tông mầu chủ đạo được sử dụng cho căn phòng là nâu và trắng.

Lại thêm một mẫu nội thất phòng khách nhà ống có cầu thang với thiết kế khá đẹp, bộ ghế sofa bọc da rất sang trọng, kệ tivi được đặt ngay chân cầu thang rất tiện lợi và thông minh, mai lại cái nhìn mới mẻ và bao quát cho những cai bước vào phòng khách.
Chiếc cầu thang không thể ngăn cản phòng khách này toát lên vẻ sang trọng của nó, bộ ghế sofa màu đen chân sắt trắng khá độc đáo, phía dưới là chiếc thảm lông mềm mại, bên trên có chiếc đèn trùm lấp lánh, tất cả đã tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng.

Chiếc cầu thang không thể ngăn cản phòng khách này toát lên vẻ sang trọng của nó,
Phòng khách có cầu thang sử dụng tam cấp thay vì lan can thông thường, đem đến sự tiện lợi và cũng dễ dàng trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn.
Phòng khách có cầu thang với một không gian nhỏ hẹp thì đây là cách trang trí nội thất khá hợp lý, vách ngăn nhị cấp giữa cầu thang và phòng khách được tận dụng làm chỗ trang trí, ngoài nhà bếp cũng sử dụng những thanh gỗ dọc làm vách ngăn, trả lại không gian phòng khách biệt lập.
 
Top