Những ứng dụng của máy rửa xe gia đình Ryobi

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Những chiếc máy bơm rửa xe mang thương hiệu Ryobi được đánh giá là sản phẩm vượt trội có có bền bỉ cao, vì vậy nó hoàn toàn xứng đáng sánh ngang với những thương hiệu sản xuất máy rửa xe đình đám như: Bosch, Stanley, Black&Decker,...

Để hiểu sâu hơn về đặc điểm của các sản phẩm này, bạn hãy xem chiếc máy phun rửa xe của Nhật này có đặc điểm gì nhé!
Các bộ phận cơ bản của máy rửa xe bao gồm: đầu bơm, động cơ điện cùng các phụ kiện. Cũng như các loại máy bơm khác thì lưu lượng nước được phun ra tỉ lệ nghịch với áp suất. Điều này có nghĩa cùng một công suất động cơ, nếu lưu lượng nước lớn thì áp suất nước sẽ giảm đi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FRyobi%2FMAY-XIT-RUA-AJP-1610-1.jpg&hash=ee857f5780410c02315cbe0cd9ecd729

Ngoài ra, những chiếc máy rửa xe thường có áp lực lớn giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu và đáp ứng nhu cầu phun xịt cao của người dùng, vì vậy công suất của máy thường khá lớn khoảng hơn 800W.

Để sử dụng thiết bị này, bạn chỉ cần cắm một đầu ống nước vào đầu nối trực tiếp ở bồn nước gọi là đầu vào của máy. Sau đó bạn nối dây phun áp lực một đầu vào báng súng và đầu còn lại kết nối vào máy.

Bạn có thể thay thế các đầu phun linh hoạt để phù hợp với công việc vệ sinh cũng như làm sạch của mình. Với một số dòng máy có chức năng tự hút nước sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng hơn, kể cả khi bạn không gần nguồn nước.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top