Ống thông gió mềm cách nhiệt bảo ôn

#1
Ống thông gió mềm cách nhiệt bảo ôn
Ống gió mềm không bảo ôn 1 lớp Remak được tạo thành từ 1 hay nhiều lớp màng nhôm/PET được gia cường bởi dây thép mạ kẽm chống han rỉ.

1570594696575-png.47

Ống gió mềm không bảo ôn​

Ống gió thường được làm bằng nhôm, tôn. Một ưu điểm nổi bật về sản phẩm này là sự đa dạng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng. Tùy theo đặc điểm cấu tạo, tính chất cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn đối với ống gió mềm, tính chất sẽ mềm dẻo, dễ dàng uốn cong đường ống và miệng ống.

Chiều dài ống và đường kính có nhiều kích thước có nhiều lựa chọn, miệng ống và đường ống dễ uốn theo đường cong và địa hình khác nhau nên sản phẩn rất dễ thi công.
Khả năng xếp chồng các vòng ống khi chưa sử dụng có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho vận chuyển. Đường ống tròn cũng rất thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau này. Ống gió mềm tròn là sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phi, nhân công, thời gian.

1570594729801-png.48

Chất liệu ống:
- Màng PET mạ nhôm
- Keo chống cháy
- Dây thép mạ kẽm
-Có đường kính: 10 đến 45 cm.
-Chiều dài ống: 5 đến 10m.
-Nhiệt độ làm việc: -30 đến +140°C
-Vận tốc gió tối đa: 30 m/s

Là nhà sản xuất & phân phối lớn nhất miền Bắc cộng với kinh nghiệm thi công cách âm các công trình lớn và nhiều năm, Remak sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng, đem lại cho khách hàng một giải pháp hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất.Quy trình sản xuất ống gió mềm cách nhiệt có bông thủy tinh bảo ôn​

Vui lòng liên hệ Remak để nhận được tư vấn và báo giá ống gió mềm
Hotline: 0938993665
Tổng kho : Số 26 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 

Đính kèm

Top