Review trung tâm đào tạo SEO LAT - Có nên đăng ký học?

#1
Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những lý do bạn nên đăng ký học tại trung tâm đào tạo SEO LAT, bạn có thể đăng ký học online hoặc học offline đều nhận được đầy đủ kiến thức giá trị của khóa học.

Trung tâm đào tạo SEO LAT

1. Nội dung khóa học chuyên nghiệp

Với nội dung khóa học được biên soạn đầy đủ, nó là kết quả của hơn 10 năm làm SEO cũng như tư vấn SEO tính phí bởi chuyên gia SEO hàng đầu Trần Ngọc Thùy.

Không chỉ SEO tại thị trường Việt Nam, anh ấy còn triên khai và tư vấn SEO tính phí các dự án SEO Global đặc biệt thị trường Hoa Kỳ. Hỗ trợ các bạn chơi quảng cáo Adsense, Affiliate (amazon, clickbank...).

Nội dung khóa học SEO này hiện tại gồm 16 buổi, là trung tâm có khóa học SEO số lượng và chất lượng buổi học nhiều nhất. Đặc biệt trong mỗi buổi học đều quay lại video màn hình giúp học viên có thể xem và thực hành tại nhà.

Với 16 buổi học SEO thực hành cầm tay chỉ việc không chỉ giúp bạn trở thành người làm SEO chuyên nghiệp còn giúp bạn quản lý dự án SEO, trở thành SEO Leader, SEO Manager hàng đầu Việt Nam.

Bạn được học từ tư duy logic về SEO, quy trình, chiến lược, tính toán khối lượng công việc, chi phí cho bất kỳ dự án SEO nào, hoàn thiện plan SEO đầy đủ nhất.

2. Tâm của người thầy

Chuyên gia SEO Trần Ngọc Thùy đứng lớp 100% các buổi học, luôn giữ vững Tâm của người Thầy chia sẻ hết mình thông qua những case study trực tiếp do anh ấy triển khai và quản lý.

Không xác định giáo dục là thương mại, số buổi học có những khóa kéo dài hơn. Tuỳ theo việc nắm bắt kiến thức SEO của anh chị em học viên trong lớp.

Bạn có thể xem đầy đủ thông tin về anh ấy trên website tranngocthuy.com.

3. 10 tiêu chí mà không một trung tâm đào tạo SEO nào dám cam kết

Dưới đây là 10 tiêu chí mà không một đơn vị hay trung tâm đào tạo SEO nào dám cam kết khi học viên hoàn thành khóa học SEO

 1. Tự tay học viên lên chiến lược, lập plan SEO hoàn chỉnh
 2. Được sử dụng phần mềm quản lý dự án SEO: SEOBeginner miễn phí
 3. Trong mỗi buổi học đều quay lại video giúp học viên xem tại nhà hoặc training cho nhân viên
 4. Số học viên của mỗi lớp ít tối đa chỉ 16 (thường luôn hết chỗ)
 5. Được chia sẻ nguồn tài nguyên site vệ tinh chất lượng và uy tín
 6. Được hỗ trợ và xin việc với mức lương tối thiểu là 7.500.000đ (sau 3-6 tháng kinh nghiệm triển khai SEO đối với người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO).
 7. Xây dựng được cộng đồng, kết nối giữ những người làm SEO Manager, SEO Leader chuyên nghiệp
 8. Support trọn đời tại văn phòng cũng như online qua email, facebook, điện thoại...
 9. Học viên được tham gia miễn phí các sự kiện cũng như buổi dự tiệc SEO cuối năm
 10. Được trung tâm hỗ trợ tạo điều kiện nhận sự án SEO kiếm thêm thu nhập
 11. Nhiều hơn thế...

4. Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng học viên là bất kỳ ai có mong muốn trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp. Có những bạn học hết lớp 12 sau 6 đến 8 tháng triển khai đã có thể quản lý được cả đội SEO.

5. Thông tin và lịch đăng ký

Để xem đầy đủ thông tin về các khóa học SEO vui lòng xem chi tiết trên website daotaoseo.vn hoặc tranngocthuy.com!
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
#2
Mình có xem thông tin trên trang web của trung tâm đào tạo SEO LAT thì mức học phí đăng ký combo là 16.000.000đ (khóa học offline) và 14.000.000đ đối với khóa học online.

Mọi người đánh giá thế nào về mức học phí này so với các trung tâm đào tạo SEO khác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
 
#3
@admin mình thấy ở các trung tâm khác thường học 8-10 buổi học phí là 6-8 triệu rồi mà. ở đây 16 buổi về thời gian và chi phí mỗi buổi học là ngang nhau.

Em chưa có tiền nhưng tối chủ nhật hay xem anh Thùy live stream được học miễn phí :)). Khi nào có điều kiện em sẽ đăng ký ủng hộ anh ấy.

Về kiến thức thì không phải chế, bạn có thể hỏi anh ấy bất kể điều gì liên quan tới SEO, code web trong mỗi buổi live stream.

Bạn nào giống mình chưa có tiền thì lên facebook search Tran Ngoc Thuy (không có dấu nha).
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
#4
@tuankietgroup cảm ơn bạn đã trao đổi, mình cũng có gặp anh Thùy và trao đổi lâu nay cũng bận kinh doanh nên ít để ý SEO. Từ hồi 2012-2013 có tham gia mấy buổi offline do anh Thùy tổ chức ở quán An Cafe, hồi đó anh ấy lấy biệt danh là Thuy Cuong.
 
#5
Bên trung tâm đào tạo LAT không public hình ảnh, thông tin dự án học viên chứ bạn cứ tin tưởng đăng ký để được add vào group All SEO Manager sẽ thấy có những anh chị SEO top những từ khóa khủng: Vé máy bay, sim số đẹp, giày da, đồng hồ.
 
Top Bottom