Sửa máy lạnh tại nhà

tanphong

New member
Xác minh
#1
Trung tâm điện lạnh Văn Thọ chuyên sửa máy lạnh tận nhà tại TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên sửa máy lạnh với 10 năm kinh nghiệm... | LH:0906987535-0938984247
Ở Việt Nam, máy lạnh được người dùng sử dụng ngày càng nhiều, bởi điều kiện khí hậu, môi trường, công việc bắt buộc. Vì vậy những dịch vụ sửa máy lạnh ngày càng nhiều. Để đáp ứng như cầu đó, Điện lạnh Văn Thọ đã khẳng định cho mình một vị trí tại TP. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực điện lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy lạnh.
Để có được sự tin tưởng và tín nhiệm của người dùng, anh Thọ, chủ trung tâm luôn tự tin khăng định với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và tuân thử quy định chúng của cửa hàng. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng là trên hết, phục vụ tận nhà, không ngại gần xa, khỏi lo về giá.

Sự cố máy lạnh thường gặp
- Nguyên nhân có thể tự sửa chữa: dứt cầu chì, hư CV, hư đường dây điện do dứt, quá tải, remote hư, đầu nóng để không thoáng ... Hướng xử lý nếu bạn biết chút ít về điện để kiểm tra đường dây, cầu chì, đèn remote, vị trí đặt đầu nóng ...
- Nguyên nhân không thể tự sửa chữa: máy lạnh đóng tuyết, ống đồng bị xì, hết gas, vang gas hở, đuôi nóng không chạy, đèn đầu lạnh không sáng ... Những vấn đề này bắt buộc bạn phải cần người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này kiểm tra, và những trung tâm uy tín để sửa chữa vì có thể sẽ bị lại, hoặc gặp lại trục chặt, sự cố vì chế độ bảo hành 6 tháng hoặc 1 năm như Trung tâm Điện lạnh Văn Thọ của chúng tôi.
Vì sao chọn Điện lạnh Văn Thọ
Đó là được sự đánh giá cao của khách hàng khi sử dung dịch vụ của chúng tôi.

  • Luôn hài lòng với những anh nhân viên đến sửa chữa, luôn vui vẽ, lịch sự khi đến nhà. Sự tận tính giúp đỡ giải đáp thắc mắc của tôi làm tôi rất hài lòng về Văn Thọ
  • Giá cả dịch vụ trọn gói bên Văn Thọ hợp lý, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đúng cam kết, hỗ trợ nhiệt tình làm tôi an tâm về vấn để máy lạnh của công ty.
Tận tâm với nghề
Nếu nói đến uy tín, nó được khách hàng khẳng định qua sử dụng, cảm nhận, và đánh giá.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sua may lanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi dù chỉ 1 lần. Điện lạnh Văn Thọ cam kết cho quý khách có được một dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách nhất và đảm bào cho quý khách đạt được sự uy tin, chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố và trải dài các tính lân cận.
Tin thần và trách nhiệm của nhân viên
- Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên sửa máy lạnh của chúng tôi luôn có tin thần nhiệt tình vì công việc, phải hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Dù gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra thì trước tiên phải có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao.
- Nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng nên gọi ngay về trung tâm để giải quyết.
- Quy trình từ lặp đặt, kiểm tra đến sử dụng được nhân viên làm đúng kỹ thuật, đúng qui trình của cửa hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng. Kiểm tra tổng quan khi hoàn tất theo đúng trách nhiệm của nhân viên.
Dịch vụ sửa chửa máy lạnh
- Sửa máy lạnh tại nhà
- Sửa chữa khi khách hàng đã được tư vấn nguyên nhân, thời gian sử chữa, và giá
- Khắc phục sự máy lạnh khi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
- Kiểm tra, báo giá tận nhà khi khách hàng có như cầu, báo giá ngày khi xem
- Miễn phí lắp đặt, vận chuyển khi khách hàng sử dụng dịch vụ
Hỗ trợ khách hàng 24/7
- Hỗ trợ khắc phục sự cố máy lạnh đơn giản mà người dùng có thể làm
- Hỗ trợ báo giá dịch vụ khách hàng cần
- Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng
- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chửa máy lạnh
SUA MAY LANH TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH VĂN THỌ - 0906987535
 
Top