Sửa máy lọc nước RO

dubts1

New member
#1
Khi máy lọc nước gia đình bạn bị hỏng thì hãy lựa chọn sửa máy lọc nước RO uy tín của Tập Đoàn Việt, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi, các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt mức giá sửa chữa tại nhà luôn rẻ, tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Quy trình sửa máy lọc nước RO uy tín tại Tập Đoàn Việt

Quy trình sửa máy lọc nước RO của Tập Đoàn Việt được thực hiện đúng với 5 bước như sau:
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy lọc nước tại nhà của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt chỉ trong 15 phút sau khi gọi.
  • Bước 2: Khi nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra tình trạng hư hỏng của chiếc máy lọc nước sẽ báo cao lại cho khách hàng hàng tình trạng hư hỏng, phương án sửa chữa và chi phí sửa chữa phù hợp nhất.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chiếc máy lọc nước đó một cách triệt để, tránh tái phát lỗi. Còn trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa cũng không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào kể cả phí đi lại hay phí kiểm tra thiết bị,
  • Bước 4: Sau khi sửa xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại hoạt động của chiếc máy lọc nước đó. Vận hành chạy thử để đảm bảo máy lọc nước đã hoạt động ổn định. Rồi mới bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Tiến hành dọn dẹp, để khách hàng nghiệm thu nếu thấy hài lòng thì chúng tôi sẽ nhận thanh toán và viết hóa đơn cũng như phiếu bảo hành cho khách hàng.
Đảm bảo với quy trình này sẽ giúp bạn có được chiếc máy lọc nước hoạt động ổn định và cung cấp nước tinh khiết tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Các bạn nên chọn chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, cẩn thận nhiệt tình, có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các hãng máy lọc nước trên thị trường.

Tất cả các linh kiện, lõi lọc cam kết chính hãng 100%. Nếu phát hiện ra hàng giả sẽ được bồi thường thỏa đáng nhất.Liên hệ hotline 0935.230.233 để sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà
 
Top