Tìm hiểu và làm biển quảng cáo tại đống đa

#1
Làm biển quảng cáo tại Đống Đa, Biển bạt hiflex không còn xa lạ gì với những người làm biển quảng cáo và cả với hầu hết các khách hàng. Ứng dụng của bạt hiflex và biển bạt hiflex căng khung sắt hơn 20 năm nay vẫn có một vai trò quan trọng trong các loại hình biển quảng cáo.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-TYRxGr1W1aM%2FXtXQdNBDerI%2FAAAAAAAAAgI%2FY33oakhheZcq2Bhox-v_H66xvJLWIm9PgCPcBGAYYCw%2Fs320%2Fcong%252Bnghe%252Blam%252Bbien%252Bquang%252Bcao%252B1.jpg&hash=22ec5a14ea2845782863dc3143ef29bf
Biển in bạt hiflex khung sắt được dùng làm biển hiệu cho các cửa hàng, bao gồm cả hộp đèn hiflex, làm các loại backdrop cho sự kiện, làm biển pano, biển tấm lớn (billboard) tại các góc ngã tư và các con đường cao tốc đông người qua lại. Với các ưu điểm như in nhanh, thi công đơn giản và giá thành rẻ, Làm biển quảng cáo tại Đống Đa biển in bạt hiflex vẫn là lựa chọn của đông đảo của các khách hàng, kể cả với nhiều công ty lớn.Biển bạt hiflex đặc biệt quan trọng với những cửa hàng nhỏ ven đường, các quán ăn vỉa hè, các quán tạp hóa trong ngõ hẹp, kể cả làm các loại băng zôn hay biển căng khung.


Một số loại bạt phổ biến trên thị trường Làm biển quảng cáo tại Đống Đa
Về độ dày, chúng ta thường phân biệt bạt mỏng, bạt trung và bạt dày. Lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, và độ “có tâm” của các nhà in. Giá cả của các loại bạt hiflex này sau khi in cũng không chênh lệch nhau là mấy.
Về quy cách, có thể kể đến bạt đế trắng, bạt đế xám (dày hơn, có thể cản sáng, phù hợp với các loại backdrop cho sự kiện)
Ngoài ra, còn có các loại bạt khác như bạt 3M (loại bạt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay), bạt simili, latex, bạt không gân…
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-PDBMTq6dlUs%2FXu3EJeEAXrI%2FAAAAAAAAAiY%2Fvr3LbrOERVsNRYivDy2OM_iOxv3YERN3QCPcBGAYYCw%2Fs320%2Fdecal%252Btrong%252Bla%252Bgi%252B3.jpg&hash=604d9d32c939ea596f18a2f46a78621b


Làm biển quảng cáo tại Đống Đa Chất lượng in bạt

Chất lượng in bạt phụ thuộc chủ yếu vào chủng loại máy in, chất lượng đầu phun, loại mực và kỹ thuật in, kỹ thuật ra file của thợ đứng máy. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các loại máy in bạt Trung Quốc (nhiều nhãn hiệu) và máy in bạt Nhật Bản (nhãn hiệu thống trị là Mimaki). Máy in Nhật Bản cho chất lượng bản in bạt sắc nét, màu sắc trung thực, độ bền màu cao. Máy in Trung Quốc có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với máy in Nhật Bản, và giá thành in bạt cũng sẽ rẻ hơn, nhưng đến thời điểm này có thể nói là không nhiều do máy in Nhật Bản cũng đã khá phổ biến.

Biển bạt hiflex dùng Làm biển quảng cáo tại Đống Đa tấm lớn ngoài trời

Máy in bạt sử dụng hệ màu CMYK (hệ màu chuyên dụng của các máy in 4 màu). Các file được thiết kế trên máy tính phải đảm bảo dựa trên hệ màu này. Thông thường, có sự sai khác nhẹ giữa màu sắc nhìn trên máy tính và màu sắc thực tế của bản in bạt, do màu trên máy tính là RGB còn hệ màu của máy in là CMYK.

Nhìn chung, bạt in có độ bền màu rất lâu (do sử dụng mực ngoài trời), nếu file thiết kế có độ phân giải cao, chất lượng in bạt cũng rất sắc sảo. Đương nhiên, so với in decal PP hoặc in offset thì chất lượng in bạt hiflex cũng còn một khoảng cách khá xa.
 
Top