Tủ cấp đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ đông và tủ mát

#1
Tủ đông mặt kính Darling hay tủ đông kính lùa Darling là một trong các thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị, khách sạn và những hộ gia đình với nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn có nhiều ưu điểm hơn so có tủ lạnh.
Nếu quý khách hàng là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày những loại thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ bảo quản đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là 1 thiết bị dùng để trưng bày nên tủ trữ đông mặt kính thường có thiết kế kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdarlingvietnam.net%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-dong-mat-kinh-inverter-darling-dmf-4079ai-2.jpg&hash=107001b441d4b7a476365aba9fb49c41

Vậy tủ đông mặt kính có thực sự hữu ích hay không?
Ưu điểm của tủ bảo quản đông mặt kính Darling
Trưng bày sản phẩm như tủ mát
với nhiều người dùng sẽ thắc mắc: các loại tủ cấp đông thông thường vẫn có thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ cấp đông mặt kính Darling khác gì không?
So với các sản phẩm tủ trữ đông thông thường, tủ đông với kính mang lại lợi ích 2 trong một, đó là vừa có chức năng bảo quản lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho quý khách hàng cũng như khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy sở hữu các nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ trữ đông nắp kính là một thiết bị nên dùng.
Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng
Thêm một ưu điểm nữa của dòng tủ đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so sở hữu tủ cấp đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát trong khoảng mục đích trưng bày sản phẩm tới người tiêu dùng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ trữ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.
Nhược điểm của tủ cấp đông mặt kính Darling
Giá thành cao
Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, dòng tủ này vẫn có 1 số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ cấp đông nắp kính. Vì không chỉ có chức năng bảo quản đông thực phẩm mà còn giúp những cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên Tất nhiên tủ đông có nắp kính sẽ với mức giá cao hơn tủ cấp đông Darling thông thường. Giá cả sẽ với dao động giữa các loại mẫu mã, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.
Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ trữ đông thông thường
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng hay bạn thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng nói.
tủ cấp đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn
Cuối cùng, tủ đông nắp kính Darling sở hữu thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho quý khách phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.
Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ trữ đông Darling đã sử dụng các công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là tin dùng tối ưu cho hoạt động bảo quản đông, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.
 
Top